Hướng Dẫn Nạp Gửi Tiền Vào Nhà Cái DUBAI PALACE

Để nạp tiền vào tài khoản Dubai Palace có thể thực hiện nộp/chuyển tiền nhanh chóng, tiện lợi qua 9 ngân hàng kết nối trực tuyến với VNDIRECT: ACB, BIDV, Maritime Bank,  Sacombank, Techcombank, VIB, Vietcombank, Vietinbank, VPBank một cách dễ dàng. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách nạp tiền vào Dubai Palace: Đầu tiên bạn nhấn vào nút nạp nhanh ở góc phải màn hình trang chủ. 

Sau khi nhấn vào nút nạp nhanh trang web sẽ chuyển hướng sang khung nạp tiền trực tuyến. Chỉ mất 5s để điền thông tin chi tiết như tên thành viên, tài khoản cần nạp xà bạn nhấn vào nút xác nhận để khẳng định thông tin vừa nhập là chính xác.

Có rất nhiều hình thức nạp tiền như Nạp nhanh bằng internet banking, thẻ atm, thẻ game, Qr pay zalo, hay thẻ điện thoại. Nhưng tôi khuyên các bạn nên nạp bằng hình thức nạp nhanh internetbanking để tiền tự động cập nhật vào tài khoản mình nhanh hơn.

Rút tiền tài khoản Dubaipalace rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhập thông tin như ngân hàng của bạn, số tiền muốn rút, chi nhánh là bạn có thể rút được thành công.

Bài viết trên tôi hướng dẫn các bạn nạp tiền rất nhanh tài khoản Dubai Palace, chúc các bạn thắng cược được lớn và đừng quên top1betting.net đã viết bài hướng dẫn chi tiết !

Gửi bình luận