Jurgen Klopp sẽ không ký hợp đồng mới tại Anfield

Huyền thoại của Liverpool , Jamie Carragher, không chắc rằng huấn luyện viên của Quỷ đỏ, Jurgen Klopp, sẽ thêm nhiệm kỳ của mình với câu lạc bộ có trụ sở tại Anfield. Mặc dù vậy, Carragher tin rằng nhà cầm quân người Đức sẽ vẫn được ghi nhớ bằng mực vàng tại Anfield.

Jurgen Klopp bắt đầu phục vụ tại Liverpool vào năm 2015. Trước khi được bổ nhiệm làm HLV trưởng của Quỷ đỏ, HLV người Đức là kiến ​​trúc sư của hai đội Mainz và Borussia Dortmund.

Chậm mà chắc, Jurgen Klopp đã xây dựng Liverpool thành một siêu đội bóng. Klopp không mang lại thành công tức thì, nhưng kết quả thật phi thường. Một trong số đó là chức vô địch Premier League 2019/2020.

Đối với Liverpool, đó là chức vô địch đầu tiên sau 30 năm. Jurgen Klopp cũng đã dẫn dắt Liverpool vô địch Champions League 2018/2019, đây là bước ngoặt mang lại vinh quang cho Quỷ đỏ.

Fenway Sports Group với tư cách là chủ sở hữu của Liverpool đến từ Hoa Kỳ, đứng sau việc bổ nhiệm Jurgen Klopp. Carragher rất hài lòng với chiến lược dài hạn mà CLB đã xây dựng ở thời điểm hiện tại.

“Vì vậy, tôi nghĩ về di sản của họ khi bán câu lạc bộ này, vì cuối cùng họ sẽ làm, Anfield sẽ không được công nhận và Liverpool sẽ có sân tập tốt nhất thế giới”, Carragher nói với Liverpool Echo.

“Họ đã giành chức vô địch đầu tiên sau 30 năm, họ đã có Jurgen Klopp ở câu lạc bộ này lâu hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác đã huấn luyện,” anh tiếp tục.

Jurgen Klopp hiện đang bước vào năm thứ sáu trên cương vị huấn luyện viên Liverpool. Huấn luyện viên 53 tuổi vẫn sẽ gắn bó với Quỷ đỏ trong một thời gian khá dài, vì ông còn hợp đồng đến tháng 6/2024.

Thành công của Klopp trong việc đưa Liverpool vô địch Premier League và Champions League chắc chắn có khả năng khiến ban lãnh đạo CLB nước Anh gia tăng thời hạn hợp đồng với Klopp. Tuy nhiên, theo Carragher, điều này khó có thể đạt được.

“Tôi không chắc Klopp sẽ ở lại khi kết thúc hợp đồng hiện tại. Hy vọng sẽ có thêm một vài danh hiệu nữa trước khi Klopp ra đi hoặc FSG ra đi”, huyền thoại Liverpool cho biết .

Klopp vẫn sẽ suy nghĩ

Người hâm mộ Liverpool sẽ muốn thấy Jurgen Klopp ở Anfield. Klopp có thể xứng đáng là Sir Alex Ferguson, người đã gắn bó với Manchester United trong quá khứ.

Jurgen Klopp nói: “Tôi chỉ còn bốn năm nữa mà cảm giác đó như một sự vĩnh hằng trong bóng đá.

“Rất nhiều điều đã xảy ra trong thời gian này. Tôi cho rằng trong 4 năm nữa, tôi sẽ suy nghĩ về việc có nên gia hạn hợp đồng hay không”, nhà cầm quân người Đức tiếp tục.