Bạn có phải là người thích đánh bạc không?

Bạn có phải là người nghiện cờ bạc ?

Nếu bạn là một người nghiện cờ bạc, tất nhiên, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ. Đừng dừng lại chỉ với chương trình 12 bước đầu tiên mà bạn 188bet có thể tìm thấy cho những người nghiện cờ bạc. Kiểm tra chính mình ngay lập tức đến một bác sĩ tâm thần chuyên nghiệp cho rối loạn cờ bạc của bạn.

Link Vào 

Cách vào mới nhất qua link phụ chính thức của nhà cái 

Link : Link 1 – Link 2 – Link 3

Link : Link 1 – Link 2 – Link 3

Link :  Link 1 – Link 2 – Link 3

Link :  Link 1 – Link 2 – Link 3

Link :  Link 1 – Link 2 – Link 3

Link mobile :  Link 1 – Link 2 – Link 3

Nghiện cờ bạc thường bị bỏ qua, nhưng bạn có thể dừng lại.

Mọi người không coi nghiện cờ bạc là nghiêm trọng như nghiện ma túy hoặc nghiện rượu, nhưng họ có thể phải dừng ngay lập tức. Hành vi cưỡng chế luôn có thể gây ra sự hủy hoại tài chính, thể chế hóa hoặc tử vong và đánh bạc bắt buộc cũng không ngoại lệ.

Quá nhiều người liên kết động cơ sai với người nghiện cờ bạc, nhưng nếu bạn biết những dấu hiệu nào cần tìm, bạn có thể phân biệt giữa những người chơi chỉ muốn chơi trò chơi và / hoặc thắng tiền và những người gặp vấn đề.

Dấu hiệu của một người nghiện cờ bạc

Một trong những điều đầu tiên để tìm kiếm là một mối quan tâm trong cờ bạc dường như ám ảnh. Ai đó bị ám ảnh bởi một cái gì đó khi đó là tất cả những gì họ nghĩ và / hoặc nói về. Nếu bạn hoặc ai đó bạn biết đã mất hứng thú với mọi thứ trừ cờ bạc, thì đó là một ví dụ về nỗi ám ảnh. Một điều khác để tìm kiếm là không có khả năng ngừng đánh bạc. Những người vay tiền để ở lại hành động cũng cho thấy không thể dừng lại. Bỏ qua hậu quả của cờ bạc là một dấu hiệu khác phải được tìm kiếm. Thông thường mọi người sẽ phủ nhận rằng việc đánh bạc đã gây ra vấn đề. Các triệu chứng của một người nghiện cờ bạc về thể chất, không giống như người nghiện ma túy Đánh bạc trực tuyến mọi lúc mọi nơi hoặc nghiện rượu. Các triệu chứng cai nghiện tâm lý bao gồm cáu kỉnh, hồi hộp và hoảng loạn. Trầm cảm hoặc lo lắng cũng có thể là một triệu chứng của việc rút tiền.

Vui chơi trong khi đánh bạc là điểm. Hơn nữa, theo họ đây là một hoạt động dựa trên giải trí.Nhưng nếu đó là lý do duy nhất khiến ai đó đánh bạc, hoặc nếu đó là cách duy nhất để ai đó cảm thấy khoái cảm, thì đó là hành vi gây nghiện.

Nếu ai đó ăn cắp hoặc làm điều gì đó vi phạm pháp luật để tiếp tục chơi cờ bạc, họ gần như chắc chắn họ là những người nghiện cờ bạc. Hành vi như vậy là chính xác những gì bạn mong đợi từ một người bị rối loạn hành vi.

Từ chối thường được trích dẫn là một dấu hiệu nghiện, nhưng nó không phải là một chỉ số xác định.

Thay đổi tâm trạng và các vấn đề tài chính cũng phổ biến ở những người có hành vi cưỡng chế, đặc biệt là sau này và đặc biệt là khi giao dịch với việc đặt cược bắt buộc. Những người vay tiền liên tục để hỗ trợ “sở thích chơi bài” của họ có thể gặp vấn đề.

Cuối cùng, một trong những triệu chứng kinh điển của nghiện là cố gắng che giấu hành vi của bạn với người khác. Một người chơi blackjack bí mật vào giữa đêm nói dối vợ về việc đó có thể là một người nghiện cờ bạc.