Sbobet789 – Chia sẽ kinh nghiệm chơi poker thắng nhiều

Để có kinh nghiệm chơi sbobet789 poker trực tuyến hay ngoài đời thì bạn cần bình tĩnh lúc chơi và sao đây sbobet789 chia sẽ nhưng kinh nghiệm riêng của mình cho mọi người đọc có gì thắc mắc hay những ý hay thì comment cho đễ mọi người cùng biết và trả lời nha.
  • Quản lý tiền vốn lúc chơi Poker

Anh chị cần quản lý dòng vốn của mình trong lúc chơi, không nên nóng mà theo cược hết với tỷ lệ 50% đó là một sự sai lằm lớn trong môn Poker

  • Kiểm soát được tỷ lệ thắng thua

Nếu bạn tỷ lệ mình thắng cao hơn so với những người chơi với bạn thì bạn cứ việc tố nhiều cho những người choi bỏ bài hết chỉ còn lại vài người lúc đó bạn sẽ có tỷ lệ thắng nhiều hơn, nhưng phải cân nhắc những người mà theo bài với mình thì bài họ cũng không tệ đâu một là người ta mong chờ những cây bài tiếp theo cho họ sảnh hoặc thùng.

thanpoker 11

Ví dụ: Bạn có đôi A xì trong 1 bàn 6 người. Trong trường hợp này đừng bao giờ nghĩ rằng chắc chắn bạn sẽ thắng (nếu 1 chọi 6 , tỉ lệ thắng của bạn là 16%, cộng với bộ Ace tỉ lệ thắng cao hơn với 31% / ). Hãy cược thêm ngay từ đầu và loại bỏ ít nhất là 3 đối thủ. Lúc này 1 chọi 3 thì tỉ lệ thắng của bạn lên tới 31% + tỉ lệ thắng của bộ Ace thì cơ hội thắng của bạn là cỡ 55%. Sau đợt rải 3 lá đầu tiên nếu không có gì xảy ra bạn hãy cược thêm để loại bỏ thêm 1 đối thủ nữa, lúc này bạn có 80% cơ hội thắng trước đối thủ của bạn và đến lúc này bạn dùng chiến thuật slow-play để kéo dài ván đấu và thắng số tiền lớn nhất có thể có được. Ngược lại, có những ván bài bạn hoàn toàn không có cơ hội thắng (những bộ được xếp vào hạng quá yếu – bạn có thể xem xác suất thắng thua trong Poker). Thứ 2, bạn phải biết dừng lại đúng lúc và chấp nhận thua 1 khoảng “tối thiểu” có thể được (nhiều khi nó lại là 1 khoản rất lớn).

  • Cần trì tưởng tượng cao trong Poker

Trong môn bài poker có tới 52 lá bài từ 2 đến A xì. nếu bạn tự tin trong 2 cây bài đâu tiên cho dù bạn nhỏ thì bạn thấy hôm nay bạn hên bạn cũng theo thử cho người chia bai chia thêm 3 lá bài lúc đó bạn xem thử tương lai bài của mình có mạnh không nếu có thì bạn cứ chơi không hề sợ vì những người đang có A xi hay đồi gì hết.

poker tournament 2

Ví dụ: sbobet789  bạn có được 2 là bài 4 bích và 7 bích nếu bạn tiền mạnh và đang may mắn chơi trong hôm đó thì bạn cử theo cược thêm 3 cây bài mới của người chia bài, giả sử người chia bài thêm 3 lá bài mới trong đó có 5 chuồn, 6 bích và K Bích. Thì lúc này bạn có tỷ lệ thùng 50%và sảnh 16% cộng lạ bạn tỷ lệ 66% mới gì sợ ai bet nhiêu bạn theo và thậm chỉ bạn cược cao thêm tiền của bạn. nhưng không cược hết tiền nha.

Trong trường hợp trên Dealer chia lá từ 4 và thứ năm nếu không ra bích hoăc ra con 3 và con 8 thì bạn thua cũng chấp thua không tiếc.

Thời gian suy nghỉ tỷ mỹ mưu mẹo lừa lọc đối phương

Thời gian rất quan trọng bạn không nên hấp tấp, anh chi cứ bình tỉnh mà từ từ quyết định nếu chơi ở sồng bài Casino, còn chơi ở Poker online thì có giới hạn thời gian  chờ. Tại sao time quan trong là vì bạn suy nghỉ chia ra tỷ  lệ mình thắng cao hơn đối phương hay không nếu cao bạn cứ chơi còn thấp hơn thì không nên mạnh tay nha.

  • Vấn đề chơi poker phong thủy

Cái này tuy theo người nha theo mình thì sbobet789 rất tình vì hôm nay mình hợp màu áo gì và cảm thấy hôm nay mình may mắn không và có niềm gì không. Như năm nay mình kỵ màu trắng đa số mình chơi không mặt đồ trắng ăn tỷ lệ nhiều hơn mặt đồ trắng thấm chí mặt quần xì màu trắng cũng thua luôn, nhiều lần như vậy mình để ý và rút ra một bài học này.

Bài viết hôm nay đã chia sẽ hết lời cho các anh chị rồi nhé nếu sao này có gì hay nữa mình sẽ update nội dùng thêm cho mọi người cùng biết và mình mong rằng mọi người đọc bài này nếu có cao kiến gì hay thì hãy chia sẽ cho mình ở dưới nha. Xin cảm ơn