5 người chơi Poker hàng đầu thế giới

Danh sách 5 người chơi POKER hàng đầu thế giới

Giống như các trò chơi đánh bạc w88 khác, các trò chơi bài xì phé cũng có một số người chơi hàng đầu thế giới. Họ là những người chơi có tên tuổi lớn trong thế giới cờ bạc poker.

Hầu hết những người chơi chuyên nghiệp này, chuyên về các trò chơi trực tiếp bằng tiền mặt hoặc các giải đấu trực tiếp và đã giành được nhiều giải vô địch poker cấp thế giới.

Link Vào 

Cách vào mới nhất qua link phụ chính thức của nhà cái 

Link : Link 1 – Link 2 – Link 3

Link : Link 1 – Link 2 – Link 3

Link :  Link 1 – Link 2 – Link 3

Link :  Link 1 – Link 2 – Link 3

Link :  Link 1 – Link 2 – Link 3

Link mobile :  Link 1 – Link 2 – Link 3

Họ là ai, xem các đánh giá sau đây.

  • 1. Fedor Holz

Fedor Holz nhanh chóng vươn lên dẫn đầu thế giới poker nhờ khả năng chiến thắng một số giải đấu lớn.

Fedor-Holz 5 người chơi Poker hàng đầu thế giới

Fedor Holz

Người chơi poker người Đức, bắt đầu bước chân vào thế giới Poker vào tháng 5 năm 2015, khi anh ta giành được hai con lăn EPT Grand Final với tổng số € 667.300.

Trong cùng năm đó, anh đã giành được ba chiến thắng khác trong Giải vô địch 6 tay cầm của NL Hold’em, Sự kiện chính WSOP và Con lăn cao WPT Alpha8.

Holz bắt đầu vào năm 2016 bằng cách giành giải WPTN Triton Super High Roller với giải thưởng trị giá 3.463.500 đô la, sau đó kết thúc giải nhì tại Super 3.5 Roller Bowl với giá 3,5 triệu đô la.

Holz cũng đã giành được High Roller $ 111,11 cho One Drop. Hai tháng sau, anh đã giành chiến thắng trong giải đấu EPT High Roller trị giá 50 nghìn đô la.

Holz đứng đầu danh sách này bởi vì anh ấy rất ấn tượng ở độ tuổi trẻ như vậy. Thật khó để từ chối tài năng của anh ấy với 20,3 triệu đô la chiến thắng trực tiếp.

  • 2. Dan Cates

Và Cates là một ví dụ điển hình cho sự kiên trì trong poker.

Dan-Cates 5 người chơi Poker hàng đầu thế giới

Dan Cates

Làm việc tại McDonald và chơi bài xì phé trực tuyến, Dan đã dành nhiều lần tiết kiệm tiền để chơi bài xì phé trước khi tạo ra bước đột phá.

Bước đột phá này đến dưới hình thức giành được 5 triệu đô la trong năm 2009.

Tên của những người chơi poker hàng đầu thế giới

Kể từ đó, Cates vẫn là người chiến thắng nhất quán trong các giải đấu poker trực tuyến. Mặc dù không còn trẻ nữa, Dan Cates đã có thể chứng minh khả năng cạnh tranh với các cầu thủ trẻ trong cuộc thi.

Chơi với tên tài khoản ‘w00ki3z,’ Cates dẫn đầu mọi người với hơn 2,8 triệu đô la để chiến thắng trò chơi kiếm tiền trực tuyến năm 2014.

  • 3. Dan Smith

Smith được xếp hạng trong top 5 trong Chỉ số Poker toàn cầu GPI. Điều giúp Smith luôn duy trì trong số những người chơi GPI hàng đầu là sự pha trộn giữa kết quả của các giải đấu lăn thường xuyên và các giải đấu lăn hàng đầu.

Dan-Smith 5 người chơi Poker hàng đầu thế giới

Dan Smith

Nhìn chung, Smith có 15,1 triệu đô la chiến thắng trực tiếp trong năm 2017.

  • 4. Daniel Negreanu

Daniel Negreanu có nhiều hoạt động ngoài poker, cụ thể là tư vấn về PokerStars. Mặc dù vậy, anh vẫn có thể tìm thấy thời gian để chơi trong giải đấu.

Daniel-Negreanu 5 người chơi Poker hàng đầu thế giới

Daniel Negreanu

Negreanu là người chiến thắng giải đấu lớn nhất mọi thời đại, kiếm được hơn 32,6 triệu đô la.

Một lý do tại sao đàn ông Canada đứng đầu danh sách chiến thắng giải đấu trực tiếp là bởi vì anh ta đã liên tục nhận được tiền mặt kể từ năm 1997.

Một số điểm Negreanu lớn nhất bao gồm: thứ ba trên WPT Alpha8 $ 100k High Roller 201, tại Sự kiện chính WSOP $ 526,788. Người chiến thắng đầu tiên là Shark Cage mùa 2 $ 966.000 và lần thứ hai trong WSOP Big One cho One Drop là $ 8.3 triệu

  • 5. Jens Kyllönen

Trong khi Jens Kyllönen bắt đầu sự nghiệp poker của mình bằng một chiến thắng tại Sự kiện chính EPT Copenhagen năm 2009 với giải thưởng trị giá 1,12 triệu đô la. Anh ta trở nên nổi tiếng hơn nhiều vì anh ta thường chia sẻ các mẹo chơi bài poker trên các trang web trực tuyến.

JensKyllonen 5 người chơi Poker hàng đầu thế giới

Jens Kyllonen

Finn có gần 5,4 triệu đô la trong chiến thắng của trò chơi tiền mặt trực tuyến tại thời điểm viết bài này.

Hầu hết lợi nhuận đến vào năm 2011, khi anh nhận được giải thưởng trị giá hơn 3 triệu đô la.Nhưng ‘Jeans89’ tiếp tục giành chiến thắng, mang lại hơn 1,2 triệu đô la trong năm 2015 và 2016.