Đổi Bitcoin thành tiền Việt như thế nào?

Đổi tiền bitcoin sang tiền việt cực kỳ đơn giản và giá cao nhất trong tất cả các website tại việt nam.
Đầu tư Bitcoin xu hướng mới của thời đại mới, mặc dù trải qua một quãng thời gian thăng trầm trong lịch sử với giá trị vô cùng rẻ mạt, nhưng giờ đây Bitcoin đã hoàn toàn lột xác từ sau năm 2013 đến tận bây giờ và rất khó đoán trong tương lai thế nào, giá trị của BTC đã tăng vọt gấp hơn 10000 so với thời điểm năm 2009, một con số quá khủng khiếp, một giấc mơ có thể đã có thực đối với những ai còn nắm giữ BTC từ thời điểm đó đến giờ, nhưng liệu có ai kiên trì được với giấc mơ đó sau gần 10 năm, và trong giấc mơ đó liệu ai có bị cắt ngang và thay vào đó một cơn ác mộng khác như sàn đang chơi bỗng nhiên đóng cửa, bị hack tài khoản…đó là những câu chuyện vẫn có thể xảy ra với Bitcoin. Nhưng hôm nay chúng ta chỉ đề cập tới một vấn đề mà người chơi tại Việt Nam rất quan tâm đó chính là ngoài việc đầu tư Bitcoin như thế nào rồi, vậy làm sao đổi Bitcoin thành tiền Việt?cach-doi-bitcoin-sang-vnd Đổi Bitcoin thành tiền Việt như thế nào?

Cho dù bạn có hiểu được giá trị của Bitcoin, bạn hiểu được sự khó tưởng tượng về nó. Bạn có thể kiếm Bitcoin bằng nhiều con đường khác nhau, bạn đầu tư dàn máy tính cấu hình cao để tự đào, hay bỏ tiền túi của mình ra để mua Bitcoin trên các sàn giao dịch, hoặc mua bán qua lại giữa cá nhân với nhau, hoặc là bạn có thể thông qua các kênh trao đổi từ các loại Altcoin sang Bitcoin, nhưng trước đó bạn đừng quên công việc của mình là phải tạo cái ví lưu trữ Bitcoin nhé. Có Bitcoin rồi nhưng mà chỉ sài để quy đổi sang các đồng coin khác, có cầm nó được để đi mua bán đâu, với lại ở Việt Nam đâu có chấp nhận sử dụng Bitcoin làm phương tiện thanh toán vậy phải làm sao bây giờ khi bạn đã có một lượng Bitcoin và bạn muốn biến nó thành tiền mặt để thanh toán cho những thứ bạn cần, những thứ bạn muốn? Rất đơn giản thôi nếu bạn đã có Bitcoin và muốn đổi Bitcoin thành tiền Việt. Có rất nhiều kênh trung gian ở Việt Nam bạn có thể quy đổi Bitcoin thành tiền Việt, nhưng có lẽ chỉ có một kênh uy tín nhất và nó cũng là sàn mua bán Bitcoin mà người Việt Nam hay chơi đó chính là sàn Coins33.com và cũng là kênh trung gian giữa người mua và người bán vô cùng hiệu quả. Không những mua bán BTC dễ dàng mà bạn còn có thể quy đổi BTC thành tiền Việt. Để làm những việc này trước hết bạn phải có cái ví lưu trữ BTC riêng của mình ở những nơi khác, và ví BTC trên Coins33.com. Remintano hỗ trợ thanh toán VCB do đó bạn phải có tài khoản ngân hàng đăng ký dịch vụ Internet Banking của Vietcombank.

santienao Đổi Bitcoin thành tiền Việt như thế nào?

Bạn tiến hành các thao tác sau để rút BTC từ ví của bạn ở một nơi nào đó như Coinbase hay Blockchain. Bạn chuyển BTC vào địa chỉ ví của bạn ơ trên Coins33.com. Bấm vào menu Ví BTC rồi bấm Nạp sẽ hiện ra địa chỉ ví trên Coins33 và chuyển BTC từ ví khác về địa chỉ ví đó, tất nhiên là bạn cũng sẽ mất một khoản phí khi chuyển ví do các tài khoản ví họ quy định. Sau một khoảng thời gian từ 1 phút – 30 phút, nếu chậm hơn thì khoảng 1 tiếng đến 3 tiếng, BTC sẽ về ví trên Remintano. Lúc này việc còn lại của bạn muốn đổi nó thành tiền Việt vô cùng dễ dàng. Trên trang chủ Coins33.com bấm vào mục Mua Bán BTC rồi bạn tìm đến cái danh sách người mua và lựa chọn cho mình một người mua thích hợp để bán số BTC bạn đang có, thường thì chọn người bán có hiện dòng chữ “Giao dịch tức thì”. Bạn cũng cần để ý Lượng giới hạn mà người mua cần mua. Điền số lượng BTC cần bán,và bấm Bán BTC và người mua sẽ chuyển cho bạn một khoản tiền về tài khoản Vietcombank của bạn đã đăng ký trên Coins33. Thế là bạn đã có tiền trên Ví VNĐ của Coins33. Và bước cuối cùng rút tiền VNĐ từ ví của Coins33 về tài khoản VCB của bạn, bạn lựa chọn Rút và số tiền cần rút. Thế là trong vài phút bạn đã có tiền về tài khoản. Tất cả những thao tác trên có lẽ bạn thông thạo chỉ trong tầm 1, 2 phút là bạn đã có thể nhận tiền Việt về tài khoản ngân hàng của bạn.
Hiện nay có một số đơn vị trung gian cho phép quy đổi BTC rút thành tiền Việt Nam đồng, bạn cũng có thể tham gia một số sàn quốc tế đề quy đổi BTC rút về các tài khoản ngoại tệ khác như USD hay Euro rồi sau đó quy đổi về tài khoản tiền việt. Hoặc có thể giữa hai cá nhân trực tiếp với nhau gặp mặt trao đổi và người giao BTC người nhận tiền mặt. Nhưng phương pháp đổi Bitcoin thành tiền Việt như trên là cách mà những người hay chơi Bitcoin ở Việt Nam hiện nay thường hay sử dụng. Bạn lưu ý không nên tham gia tại những nơi quy đổi kém uy tín, không rõ ràng, chỉ nên tham gia đầu tư Bitcoin, quy đổi Bitcoin tại những nơi uy tín và hiện nay có rất nhiều kênh giả mạo những web trung gian uy tín bạn cũng cần phải cận trọng.