Kèo nhà cái KUBET – Đội tuyển quốc gia Indonesia U-22 vs Iran U-23

 Đội tuyển U-22 Indonesia sẽ tiếp tục chuẩn bị cho SEA Games 2019. Cuối chiều nay, họ sẽ tổ chức trận đấu thử nghiệm với đội tuyển quốc gia U-23 Iran tại sân vận động Pakansari, Bogor Regency.

Trước đây, hai nước đã thử nghiệm nó. Diễn ra tại sân vận động Captain I Wayan Dipta, Gianyar, thứ Tư (13/11/2019). Vào thời điểm đó, đội tuyển U-22 Indonesia đã bị Iran cầm hòa 1-1.

“Chúng tôi đang hoàn thiện các bước chuẩn bị để đối phó với Iran. Chúng tôi cũng đang đánh giá chiến thuật của trận đấu đầu tiên của chúng tôi ở Gianyar”, HLV Indra Sjafri của đội tuyển quốc gia Indonesia cho biết từ trang web PSSI.

“Khi ở Gianyar, chúng tôi buộc phải chơi sâu hơn trong phòng thủ. Ở đây tôi nói với các cầu thủ, làm thế nào để chúng tôi vượt qua chiến thuật của đối thủ”, ông nói thêm.

“Chống lại Iran, chúng tôi không muốn mất nhiều bóng. Trò chơi bóng bằng chân có thể là lựa chọn đầu tiên”, kiến ​​trúc sư 56 tuổi nói thêm.

Để đối phó với Iran, Indra đã mở khả năng xoay vòng. Cựu huấn luyện viên của Bali United không muốn bất kỳ cầu thủ bị chấn thương nào tham dự SEA Games 2019 đang tiến gần hơn.

“Chúng tôi sẽ thực hiện một số thay thế. Thông tin từ đội ngũ y tế sẽ được thu thập để xem tình trạng mới nhất của các cầu thủ. Như chúng ta đã thấy trong trận đấu đầu tiên, tôi phải thay thế một vài cầu thủ. Giống như Syahrial Abimanyu bị thương nhẹ do chấn thương gân kheo”, Indra giải thích.

1 trên 2

Mệt mỏi Iran

Sau trận hòa 1-1 trước đội tuyển quốc gia U-22 Indonesia, Iran thừa nhận họ đã kiệt sức. Quân đội của Hamid Estili tuyên bố họ không có thời gian nghỉ ngơi đầy đủ.

“Chúng tôi không có đủ giấc ngủ và nghỉ ngơi. Đây là một vấn đề đối với chúng tôi. Hy vọng cuộc chiến tiếp theo có thể tốt hơn trong trận đấu thứ hai với đội tuyển U-22 Indonesia một lần nữa”, Estili giải thích.

“Vì sự mệt mỏi của các cầu thủ của chúng tôi, chúng tôi không thể chơi tốt. Khi di chuyển bóng có vấn đề và nhiều sai lầm. Họ rất mệt mỏi và mất rất nhiều bóng. Đó là lý do, mệt mỏi”, ông nói.

2 trên 2

Dự báo người chơi

Đội tuyển quốc gia U-22 Indonesia (4-3-3) : Muhammad Riyandi (thủ môn); Asnawi Mangkualam, Nurhidayat Haji Haris, Andi Setyo Nugroho, Firza Andika (trở lại); Muhammad Lutfi Kamal, Evan Dimas Darmono, Egy Maulana Vikri (giữa); Osvaldo Haay, Irkham Zahrul Mila, Muhammad Rafli (phía trước)

Huấn luyện viên : Indra Sjafri

Timnas Iran U-23 (3-5-2) : Meraj Esmaeili Esfahani (kiper); Mohammad Mioslemipour, Aref Gholami, Aref Aghasi Kolahsorkhi (belakang); Omid Nor Afkan, Mohammad Sharifi, Mohammad Mehdi Mehdikha, Reza Shekari Ghezelghayeh, Amir Roustaei (tengah); Mehdi Ghayedi, Mohammadreza Azadi (depan)

Huấn luyện viên: Hamidreza Estili