Tỷ lệ kèo nhà cái – Indonesia vs đội tuyển quốc gia Lào

 Đội tuyển quốc gia U-22 Indonesia sẽ đối đầu với Lào trong trận chung kết bảng B SEA Games 2019 vào thứ Năm (12/05/2019). Trận đấu này sẽ được tổ chức tại Imus Grandstand, Imus. Đây là một quyết định về việc Garuda Young có vượt qua hay không.

Đội tuyển quốc gia U-22 Indonesia hiện đang xếp thứ 2 ở bảng B trong môn bóng đá SEA Games 2019 với 9 điểm từ bốn trận đấu đã được chơi. Quân đội của Indra Sjafri chỉ ghi được hiệu số bàn thắng từ Thái Lan, những người thu thập điểm tương tự.

Đội tuyển quốc gia U-22 Indonesia phải giành chiến thắng để có thể đảm bảo một vé bán kết trong tay. Nếu họ đạt được một trận hòa hoặc thua, đội trẻ Garuda có thể rời nhanh hơn so với SEA Games 2019.

HLV Indra Sjafri được dự đoán sẽ vẫn dựa vào sơ đồ 4-3-3. Nadeo Agrawinata sẽ được cài đặt một lần nữa để bảo vệ lưới của Đội tuyển quốc gia U-22 Indonesia.

Đối với tiền tuyến, Egy Maulana Vikri và Saddil Ramdani sẽ hỗ trợ cho phong trào của Osvaldo Haay. Hơn nữa, tiền đạo đang có hiệu suất được cải thiện sau khi ghi được một hat-trick trước đó.

Tuy nhiên, Lào không nên bị đánh giá thấp. Mặc dù không có cơ hội nào ở SEA Games 2019, Lào quyết tâm khép lại SEA Games 2019 với kết quả tích cực.

Quân đội của V. Sundramoorthy vẫn sẽ sử dụng sơ đồ 4-3-3. Đối với tiền tuyến, Lào sẽ dựa vào bộ ba Bounphachan Bounkong, Soukhaphone Vongchiengkham, Somxay Keohanam, những người sẵn sàng xông vào tuyến phòng thủ của Đội tuyển quốc gia U-22 Indonesia.

1 trên 1

Dự đoán người chơi Thành phần và dự đoán

Indonesia (4-3-3): Nadeo Argawinata (thủ môn), Asnawi Bahar, Bagas Adi, Andy Setyo, Nurhidayat Haji Haris (trở lại), Evan Dimas, Zulfiandi, Syahrian Abimanyu (giữa) Haay (phía trước).

Huấn luyện viên: Indra Sjafri (Indonesia).

Lào (4-3-3): Xaysavath (kiper), Kaharn Phetsivilay, Vanna Bounlovongsa, Kittisak Phomvongsa, Aphixay Thanakhanty (belakang), Chanthachone Thinolath, Phitticak Kongmathil depan).

Huấn luyện viên: V. Sundramoorthy (Singapore).

Dự đoán: Indonesia 55-45 Lào.