Tỷ lệ kèo nhà cái – Indonesia U-22 vs Brunei

 Đội tuyển quốc gia U-22 Indonesia sẽ đối đầu với Brunei Darussalam trong trận đấu thứ tư của bảng B SEA Games 2019 , thứ Ba (12/03/2019). Trận đấu này sẽ được tổ chức tại sân vận động Binan. Trận đấu này có khả năng tạo ra một cơn mưa mục tiêu.

Đội tuyển quốc gia U-22 Indonesia phải giành chiến thắng để có thể tiếp tục cạnh tranh để giành  vào vòng tiếp theo. Quân đội của Indra Sjafri hiện đang xếp thứ ba với sáu điểm.

Tuy nhiên, đội tuyển U-22 Indonesia đã thua về hiệu số bàn thắng so với Thái Lan, người đứng ở vị trí thứ hai. Vì vậy, Egy Maulana Vikri et al phải giành được hơn nửa tá để được an toàn, trong khi hy vọng rằng Thái Lan sẽ thua hoặc hòa.

Kịch bản này có thể khiến đội tuyển quốc gia Indonesia U-22 trở lại vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, nhiệm vụ sẽ không dễ dàng vì đội tuyển quốc gia U-22 Indonesia được dự đoán vẫn sẽ mất Firza Andika và Muhammad Rafli. HLV Indra Sjafri sẽ đưa Osvaldo Haay lên phía trước và Dodi Alekvan Djin ở vị trí hậu vệ trái.

Nhiều khả năng, Indra Sjafri sẽ vào vai Evan Dimas, người được nghỉ ngơi trong trận đấu với Việt Nam. Do đó, Đội tuyển quốc gia Indonesia U-22 phải nỗ lực để giành chiến thắng với số điểm lớn.

Trong khi đó, Brunei Darussalam thực sự không còn có hứng thú với SEA Games 2019. Brunei được liệt kê là người chăm sóc và hiện tại không có điểm nào cả.

Brunei đã để thủng lưới 16 bàn trong ba trận họ đã chơi. Vì vậy, bạn có thể nói họ sẽ chơi mà không cần gánh nặng.

Tuy nhiên, điều này cần được theo dõi bởi Đội tuyển quốc gia U-22 Indonesia. Hơn nữa, Brunei có sứ mệnh có thể đạt được chiến thắng để duy trì lòng tự trọng của đất nước.

1 trên 1

Dự đoán người chơi Thành phần và dự đoán

Đội tuyển quốc gia U-22 Indonesia © Bola.com/M Iqbal Ichsan

Indonesia (4-3-3): Nadeo Argawinata (thủ môn), Asnawi Bahar, Bagas Adi, Andy Setyo, Dodi Alekvan Djin (trở lại), Evan Dimas, Zulfiandi, Sani Rizki (giữa), Egy Maulana Vikri, Saddil Haay (phía trước).

Huấn luyện viên: Indra Sjafri (Indonesia).

Brunei (4-3-3): Ishyra Asmin (thủ môn), Alimuddin Jamaludin, Phát xít (phía trước).

Huấn luyện viên: Aminuddin Thứ Sáu (Brunei Darussalam).

Dự đoán: Indonesia 60-40 Brunei Darussalam.